Đá phong thủy là một trong những vật phẩm có sức mạnh vô cùng lớn nếu biết dùng đúng cách và đúng tuổi. Bước sang năm mới, mỗi tuổi đều nên lựa chọn cho mình loại đá phong thủy phù hợp để rước thêm may mắn cũng như hóa giải những hung hiểm có thể gặp phải. 

Theo quan điểm của các chuyên gia, các loại đá phong thủy có tác dụng rất lớn trong phong thủy, nếu dùng đúng cách, chúng có thể đem đến may mắn, tài lộc và cả tình duyên cho chủ sở hữu. Và tùy theo mệnh của mình mà mỗi tuổi khác nhau sẽ sử dụng những loại đá khác nhau, có như vậy mới đem đến hiệu quả như ý.

Mỗi con giáp lại có một mối liên hệ tự nhiên với các tinh thể đá nhất định, và những sự kết hợp này có thể tạo ra sự trao đổi năng lượng mạnh mẽ, giúp khai thông vận may, rước phú quý và tài lộc cho chủ nhân. Bước sang năm mới, nếu 12 con giáp có thể chọn đúng loại đá phong thủy hợp với tuổi của mình và sử dụng đúng cách, chúng có thể mang lại lợi ích không nhỏ cho công việc, học tập, tài chính, tình cảm và sức khỏe của mọi người.

Một số lợi ích của đá phong thủy có thể kể ra như:

  • Khuếch đại hoặc tạo ra các năng lượng tích cực: lòng dũng cảm, sự tin tưởng, nhân duyên, sự sáng tạo, sự tập trung, niềm vui, tham vọng, sự bình tĩnh…
  • Làm giảm các khía cạnh hoặc cảm xúc tiêu cực: sợ hãi, căng thẳng, tiêu cực, trầm cảm, uể oải, tức giận và bệnh tật.
  • Xua tan những năng lượng xấu xung quanh: tiểu nhân, chơi xấu, đố kỵ, xung đột…
  • Cùng xem đá phong thủy cho 12 con giáp năm 2023 và tác dụng của từng loại ra sao

Tuổi Dần

Đá Sapphire (đá lam ngọc) được xem là vật phẩm phong thủy không thể thiếu cho người tuổi Dần.

Sapphire là một loại đá quý có vai trò bảo vệ đáng kể, đồng thời là viên đá của trí tuệ, sự thịnh vượng, mong muốn được thỏa mãn và thu hút tài lộc. Loại đá này sẽ giúp những con Hổ thể hiện lòng trắc ẩn của họ đối với những người xung quanh, từ đó xây dựng các mối quan hệ thân thiết và có lợi.

Ngoài ra, Sapphire còn có tác dụng làm dịu, giảm lo lắng, giúp tuổi Dần bớt phần nóng nảy, suy nghĩ thấu đáo hơn. Người ta cho rằng, sự lấp lánh của đá Sapphire mang đến sự quyết đoán và giúp chủ nhân đưa ra những quyết định sáng suốt.

Một chiếc vòng tay Sapphire có thể làm tăng khả năng sáng tạo của người sở hữu, mang lại cho họ nhiều cảm hứng hơn, và nó cũng rất tốt cho tình cảm của các cặp đôi, đảm bảo sự chung thủy của đôi bên (chính vì thế loại đá này thường được đính trên các cặp nhẫn cưới).