Đá phong thủy là một trong những vật phẩm có sức mạnh vô cùng lớn nếu biết dùng đúng cách và đúng tuổi. Bước sang năm mới, mỗi tuổi đều nên lựa chọn cho mình loại đá phong thủy phù hợp để rước thêm may mắn cũng như hóa giải những hung hiểm có thể gặp phải. 

Theo quan điểm của các chuyên gia, các loại đá phong thủy có tác dụng rất lớn trong phong thủy, nếu dùng đúng cách, chúng có thể đem đến may mắn, tài lộc và cả tình duyên cho chủ sở hữu. Và tùy theo mệnh của mình mà mỗi tuổi khác nhau sẽ sử dụng những loại đá khác nhau, có như vậy mới đem đến hiệu quả như ý.

Mỗi con giáp lại có một mối liên hệ tự nhiên với các tinh thể đá nhất định, và những sự kết hợp này có thể tạo ra sự trao đổi năng lượng mạnh mẽ, giúp khai thông vận may, rước phú quý và tài lộc cho chủ nhân. Bước sang năm mới, nếu 12 con giáp có thể chọn đúng loại đá phong thủy hợp với tuổi của mình và sử dụng đúng cách, chúng có thể mang lại lợi ích không nhỏ cho công việc, học tập, tài chính, tình cảm và sức khỏe của mọi người.

Một số lợi ích của đá phong thủy có thể kể ra như:

  • Khuếch đại hoặc tạo ra các năng lượng tích cực: lòng dũng cảm, sự tin tưởng, nhân duyên, sự sáng tạo, sự tập trung, niềm vui, tham vọng, sự bình tĩnh…
  • Làm giảm các khía cạnh hoặc cảm xúc tiêu cực: sợ hãi, căng thẳng, tiêu cực, trầm cảm, uể oải, tức giận và bệnh tật.
  • Xua tan những năng lượng xấu xung quanh: tiểu nhân, chơi xấu, đố kỵ, xung đột…
  • Cùng xem đá phong thủy cho 12 con giáp năm 2023 và tác dụng của từng loại ra sao

Tuổi Sửu

Những người sinh vào năm Sửu sẽ được hưởng lợi từ những rung động đặc biệt khi đeo mã não xanh. Loại đá phong thủy này sẽ giảm bớt tính bốc đồng, thiếu kiên nhẫn và còn tăng cường hệ thống miễn dịch cho Sửu.

Đá mã não xanh được coi là lá bùa tự nhiên với sức mạnh tái tạo của thiên nhiên trong màu sắc vốn có của nó. Nó được kết hợp từ cả yếu tố Lửa (do có nguồn gốc từ núi lửa) và Đất nên đây là viên đá của sự ổn định và cân bằng, của sức mạnh và sự tự tin.

Có thể nói, mã não xanh là một phương thuốc phong thủy giúp cân bằng năng lượng tích cực và tiêu cực, tăng lòng tin, lòng tốt và sự chấp nhận bản thân.

Vì vậy, người ta tin rằng mã não xanh sẽ giúp tuổi Sửu vượt qua sóng gió, thư giãn, tinh thần sảng khoái, làm dịu đi căng thẳng. Loại đá phong thủy này còn được sử dụng để tăng khả năng sinh sản và giảm những triệu chứng khó chịu khi mang thai.