Đá phong thủy là một trong những vật phẩm có sức mạnh vô cùng lớn nếu biết dùng đúng cách và đúng tuổi. Bước sang năm mới, mỗi tuổi đều nên lựa chọn cho mình loại đá phong thủy phù hợp để rước thêm may mắn cũng như hóa giải những hung hiểm có thể gặp phải. 

Theo quan điểm của các chuyên gia, các loại đá phong thủy có tác dụng rất lớn trong phong thủy, nếu dùng đúng cách, chúng có thể đem đến may mắn, tài lộc và cả tình duyên cho chủ sở hữu. Và tùy theo mệnh của mình mà mỗi tuổi khác nhau sẽ sử dụng những loại đá khác nhau, có như vậy mới đem đến hiệu quả như ý.

Mỗi con giáp lại có một mối liên hệ tự nhiên với các tinh thể đá nhất định, và những sự kết hợp này có thể tạo ra sự trao đổi năng lượng mạnh mẽ, giúp khai thông vận may, rước phú quý và tài lộc cho chủ nhân. Bước sang năm mới, nếu 12 con giáp có thể chọn đúng loại đá phong thủy hợp với tuổi của mình và sử dụng đúng cách, chúng có thể mang lại lợi ích không nhỏ cho công việc, học tập, tài chính, tình cảm và sức khỏe của mọi người.

Một số lợi ích của đá phong thủy có thể kể ra như:

  • Khuếch đại hoặc tạo ra các năng lượng tích cực: lòng dũng cảm, sự tin tưởng, nhân duyên, sự sáng tạo, sự tập trung, niềm vui, tham vọng, sự bình tĩnh…
  • Làm giảm các khía cạnh hoặc cảm xúc tiêu cực: sợ hãi, căng thẳng, tiêu cực, trầm cảm, uể oải, tức giận và bệnh tật.
  • Xua tan những năng lượng xấu xung quanh: tiểu nhân, chơi xấu, đố kỵ, xung đột…
  • Cùng xem đá phong thủy cho 12 con giáp năm 2023 và tác dụng của từng loại ra sao:

TUỔI TÝ

Loại đá phong thủy phù hợp với người tuổi Tý chính là thạch anh hồng. Từ xa xưa, người ta tin rằng năng lượng của thạch anh hồng rất hữu ích cho việc hoàn thiện bản thân, khai sáng bản thân và bình an nội tâm.

Tuổi Tý vốn là con giáp gắn liền với sự giàu có và dư dả, giống như câu “chuột sa chĩnh gạo”. Con giáp này thông minh lanh lợi nhưng đôi khi có phần nóng vội, tính đa nghi rất cao.

Sử dụng thạch anh hồng sẽ giúp Tý nhận được phù hộ, che chở, hóa nguy thành an. Bên cạnh đó, họ còn trở nên nhẫn nại, tự tin và tỏa ra nguồn năng lượng dồi dào, rất tốt cho sự nghiệp mà bản thân đang theo đuổi.

Bên cạnh đó, thạch anh hồng còn là viên đá của tình yêu vô điều kiện và giúp chữa lành các tổn thương về tình cảm, giúp chủ nhân sớm vượt qua đau thương trong quá khứ. Người tuổi Tý cũng có thể gặp nhiều may mắn ở phương diện tình cảm, giúp mối quan hệ lứa đôi bền chặt khi sử dụng thạch anh hồng.

Ngoài ra, nó còn được sử dụng để loại bỏ trạng thái trầm cảm và căng thẳng.