Đá phong thủy là một trong những vật phẩm có sức mạnh vô cùng lớn nếu biết dùng đúng cách và đúng tuổi. Bước sang năm mới, mỗi tuổi đều nên lựa chọn cho mình loại đá phong thủy phù hợp để rước thêm may mắn cũng như hóa giải những hung hiểm có thể gặp phải. 

Theo quan điểm của các chuyên gia, các loại đá phong thủy có tác dụng rất lớn trong phong thủy, nếu dùng đúng cách, chúng có thể đem đến may mắn, tài lộc và cả tình duyên cho chủ sở hữu. Và tùy theo mệnh của mình mà mỗi tuổi khác nhau sẽ sử dụng những loại đá khác nhau, có như vậy mới đem đến hiệu quả như ý.

Mỗi con giáp lại có một mối liên hệ tự nhiên với các tinh thể đá nhất định, và những sự kết hợp này có thể tạo ra sự trao đổi năng lượng mạnh mẽ, giúp khai thông vận may, rước phú quý và tài lộc cho chủ nhân. Bước sang năm mới, nếu 12 con giáp có thể chọn đúng loại đá phong thủy hợp với tuổi của mình và sử dụng đúng cách, chúng có thể mang lại lợi ích không nhỏ cho công việc, học tập, tài chính, tình cảm và sức khỏe của mọi người.

Một số lợi ích của đá phong thủy có thể kể ra như:

  • Khuếch đại hoặc tạo ra các năng lượng tích cực: lòng dũng cảm, sự tin tưởng, nhân duyên, sự sáng tạo, sự tập trung, niềm vui, tham vọng, sự bình tĩnh…
  • Làm giảm các khía cạnh hoặc cảm xúc tiêu cực: sợ hãi, căng thẳng, tiêu cực, trầm cảm, uể oải, tức giận và bệnh tật.
  • Xua tan những năng lượng xấu xung quanh: tiểu nhân, chơi xấu, đố kỵ, xung đột…
  • Cùng xem đá phong thủy cho 12 con giáp năm 2023 và tác dụng của từng loại ra sao

Tuổi Dậu

Đá phong thủy hợp với tuổi Dậu nhất chính là thạch anh vàng. Viên đá màu vàng quý giá này được nhiều người biết đến với cái tên “đá của sự giàu có” hay “viên đá của thương gia”. Điều này là do nó đã nổi tiếng hàng thế kỷ về tác dụng thu hút sự thịnh vượng, tài lộc.

Thạch anh vàng có chức năng như một thỏi nam châm hút tiền, mang lại may mắn, thành công trong kinh doanh và thu lợi bất ngờ cho người đeo.

Để thu hút may mắn trong công việc kinh doanh của bạn, hãy đặt một viên đá thạch anh vàng trong ví, hoặc đặt cạnh máy tính tiền, để trong ngăn đựng găng tay hoặc chìa khóa xe hơi (như một món đồ trang sức), kẹp nó giữa sổ kế toán và hóa đơn, hoặc buộc nó vào chìa khóa công ty…

Bạn cũng có thể đeo vòng cổ hay vòng tay thạch anh vàng để thu hút năng lượng có lợi và tích cực cho bản thân.