Đá phong thủy là một trong những vật phẩm có sức mạnh vô cùng lớn nếu biết dùng đúng cách và đúng tuổi. Bước sang năm mới, mỗi tuổi đều nên lựa chọn cho mình loại đá phong thủy phù hợp để rước thêm may mắn cũng như hóa giải những hung hiểm có thể gặp phải. 

Theo quan điểm của các chuyên gia, các loại đá phong thủy có tác dụng rất lớn trong phong thủy, nếu dùng đúng cách, chúng có thể đem đến may mắn, tài lộc và cả tình duyên cho chủ sở hữu. Và tùy theo mệnh của mình mà mỗi tuổi khác nhau sẽ sử dụng những loại đá khác nhau, có như vậy mới đem đến hiệu quả như ý.

Mỗi con giáp lại có một mối liên hệ tự nhiên với các tinh thể đá nhất định, và những sự kết hợp này có thể tạo ra sự trao đổi năng lượng mạnh mẽ, giúp khai thông vận may, rước phú quý và tài lộc cho chủ nhân. Bước sang năm mới, nếu 12 con giáp có thể chọn đúng loại đá phong thủy hợp với tuổi của mình và sử dụng đúng cách, chúng có thể mang lại lợi ích không nhỏ cho công việc, học tập, tài chính, tình cảm và sức khỏe của mọi người.

Một số lợi ích của đá phong thủy có thể kể ra như:

  • Khuếch đại hoặc tạo ra các năng lượng tích cực: lòng dũng cảm, sự tin tưởng, nhân duyên, sự sáng tạo, sự tập trung, niềm vui, tham vọng, sự bình tĩnh…
  • Làm giảm các khía cạnh hoặc cảm xúc tiêu cực: sợ hãi, căng thẳng, tiêu cực, trầm cảm, uể oải, tức giận và bệnh tật.
  • Xua tan những năng lượng xấu xung quanh: tiểu nhân, chơi xấu, đố kỵ, xung đột…
  • Cùng xem đá phong thủy cho 12 con giáp năm 2023 và tác dụng của từng loại ra sao

Tuổi Tuất

Loại đá may mắn của tuổi Tuất năm nay là thạch anh tím.

Thạch anh tím là viên đá của trí tuệ, thúc đẩy sự bình yên bên trong tâm hồn và khôi phục sự cân bằng trong cuộc sống của bạn. Nếu bạn có thể làm được tất cả những điều này, nó chắc chắn sẽ giúp bạn thu hút tiền bạc, gạp ít trở ngại hoặc bế tắc trong cuộc sống thường ngày hơn.

Nên đặt thạch anh tím ở phương vị vượng khí trong nhà sẽ giúp gia tăng sự giàu có và thịnh vượng, đồng thời xua đuổi vận xấu.

Nếu bạn gặp phải các vấn đề trục trặc ở nơi làm việc hoặc trường học, hãy đeo thạch anh tím khi đi làm, đi học hoặc đi thi vì nó củng cố kiến ​​thức, tăng khả năng tập trung và giúp mở mang đầu óc, từ đó tăng khả năng giải quyết vấn đề.

Thông thường, bạn có thể sử dụng mặt dây chuyền hoặc vòng tay thạch anh tím, nhưng cũng có thể đeo chiếc nhẫn thạch anh tím hay bông tai thạch anh tím đều được.