Đá phong thủy là một trong những vật phẩm có sức mạnh vô cùng lớn nếu biết dùng đúng cách và đúng tuổi. Bước sang năm mới, mỗi tuổi đều nên lựa chọn cho mình loại đá phong thủy phù hợp để rước thêm may mắn cũng như hóa giải những hung hiểm có thể gặp phải. 

Theo quan điểm của các chuyên gia, các loại đá phong thủy có tác dụng rất lớn trong phong thủy, nếu dùng đúng cách, chúng có thể đem đến may mắn, tài lộc và cả tình duyên cho chủ sở hữu. Và tùy theo mệnh của mình mà mỗi tuổi khác nhau sẽ sử dụng những loại đá khác nhau, có như vậy mới đem đến hiệu quả như ý.

Mỗi con giáp lại có một mối liên hệ tự nhiên với các tinh thể đá nhất định, và những sự kết hợp này có thể tạo ra sự trao đổi năng lượng mạnh mẽ, giúp khai thông vận may, rước phú quý và tài lộc cho chủ nhân. Bước sang năm mới, nếu 12 con giáp có thể chọn đúng loại đá phong thủy hợp với tuổi của mình và sử dụng đúng cách, chúng có thể mang lại lợi ích không nhỏ cho công việc, học tập, tài chính, tình cảm và sức khỏe của mọi người.

Một số lợi ích của đá phong thủy có thể kể ra như:

  • Khuếch đại hoặc tạo ra các năng lượng tích cực: lòng dũng cảm, sự tin tưởng, nhân duyên, sự sáng tạo, sự tập trung, niềm vui, tham vọng, sự bình tĩnh…
  • Làm giảm các khía cạnh hoặc cảm xúc tiêu cực: sợ hãi, căng thẳng, tiêu cực, trầm cảm, uể oải, tức giận và bệnh tật.
  • Xua tan những năng lượng xấu xung quanh: tiểu nhân, chơi xấu, đố kỵ, xung đột…
  • Cùng xem đá phong thủy cho 12 con giáp năm 2023 và tác dụng của từng loại ra sao

Tuổi Mùi

Vật phẩm phong thủy giúp hút may, tăng tài lộc cho tuổi Mùi chính là đá ngọc lục bảo. Ngọc lục bảo được biết đến là viên đá của tình yêu và thành công, giúp chủ nhân có thể phát triển các kỹ năng giao tiếp, mang lại các mối quan hệ thấu hiểu và hợp tác tốt đẹp.

Loại đá phong thủy này giống như một chiếc bùa hộ mệnh, kích thích sự giàu có và dồi dào cho Mùi.

Nó cũng giúp ích cho con giáp này gặp may mắn trong đời sống tình cảm của họ. Với bản tính nhạy cảm và dễ bị phụ thuộc, tuổi Mùi không thể sống thiếu tình yêu. Họ thích tìm hiểu kỹ về một đối tác tiềm năng trước khi mạo hiểm bước vào một mối quan hệ nghiêm túc.

Đeo đá ngọc lục bảo sẽ giúp Mùi can đảm bày tỏ cảm xúc của mình và khuyến khích họ chấp nhận sự thiếu sót của người khác mà không phán xét đối phương.

Trong y học, ngọc lục bảo có tác dụng chữa lành bệnh tật, nâng cao khả năng phục hồi. Người tuổi Mùi sở hữu ngọc lục bảo sẽ có được nguồn năng lượng tích cực. Loại đá này sẽ che chở, bảo hộ cho chủ nhân vượt qua tai ương, hỗ trợ đắc lực trong việc điều trị sức khỏe cho những người tuổi Mùi.