Đá phong thủy là một trong những vật phẩm có sức mạnh vô cùng lớn nếu biết dùng đúng cách và đúng tuổi. Bước sang năm mới, mỗi tuổi đều nên lựa chọn cho mình loại đá phong thủy phù hợp để rước thêm may mắn cũng như hóa giải những hung hiểm có thể gặp phải. 

Theo quan điểm của các chuyên gia, các loại đá phong thủy có tác dụng rất lớn trong phong thủy, nếu dùng đúng cách, chúng có thể đem đến may mắn, tài lộc và cả tình duyên cho chủ sở hữu. Và tùy theo mệnh của mình mà mỗi tuổi khác nhau sẽ sử dụng những loại đá khác nhau, có như vậy mới đem đến hiệu quả như ý.

Mỗi con giáp lại có một mối liên hệ tự nhiên với các tinh thể đá nhất định, và những sự kết hợp này có thể tạo ra sự trao đổi năng lượng mạnh mẽ, giúp khai thông vận may, rước phú quý và tài lộc cho chủ nhân. Bước sang năm mới, nếu 12 con giáp có thể chọn đúng loại đá phong thủy hợp với tuổi của mình và sử dụng đúng cách, chúng có thể mang lại lợi ích không nhỏ cho công việc, học tập, tài chính, tình cảm và sức khỏe của mọi người.

Một số lợi ích của đá phong thủy có thể kể ra như:

  • Khuếch đại hoặc tạo ra các năng lượng tích cực: lòng dũng cảm, sự tin tưởng, nhân duyên, sự sáng tạo, sự tập trung, niềm vui, tham vọng, sự bình tĩnh…
  • Làm giảm các khía cạnh hoặc cảm xúc tiêu cực: sợ hãi, căng thẳng, tiêu cực, trầm cảm, uể oải, tức giận và bệnh tật.
  • Xua tan những năng lượng xấu xung quanh: tiểu nhân, chơi xấu, đố kỵ, xung đột…
  • Cùng xem đá phong thủy cho 12 con giáp năm 2023 và tác dụng của từng loại ra sao

Tuổi Ngọ

Đối với người tuổi Ngọ, loại đá phong thủy thích hợp nhất dành cho bạn chính là đá Topaz (Hoàng Ngọc), biểu tượng của lòng dũng cảm và trí tuệ.

Loại đá này có đặc điểm tương tự như những người sinh vào năm Ngựa – bất kể ở đâu, họ đều mang lại niềm vui và sự nỗ lực. Đồng thời là viên đá giúp nâng cao giá trị bản thân của mỗi người.

Các chuyên gia phong thủy cho rằng loại đá phong thủy này có những sức mạnh kỳ diệu giúp mang lại những thay đổi tích cực trong cuộc sống. Một trong những lợi ích quan trọng nhất của việc đeo đá này là chúng luôn giúp chúng ta loại bỏ những nguồn năng lượng tiêu cực.

Đá Topaz được mệnh danh là viên đá của tình yêu và tài lộc. Nó hiệu quả trong việc thu hút đúng người đến đúng thời điểm trong cuộc sống của bạn, mang tới tình bạn, tình yêu, khách hàng kinh doanh hoặc để cải thiện các mối quan hệ hiện có.

Đá Topaz còn đại diện cho sự cảm thông, sự thấu hiểu và thành công. Người tuổi Ngọ dùng đá Topaz sẽ có thêm tự tin và nâng cao khả năng sáng tạo.

Về mặt y học, đá Topaz giúp người sử dụng giảm căng thẳng, mệt mỏi. Bên cạnh đó, nó còn giúp người dùng thư giãn và xua tan những cơn ác mộng.