Đá phong thủy là một trong những vật phẩm có sức mạnh vô cùng lớn nếu biết dùng đúng cách và đúng tuổi. Bước sang năm mới, mỗi tuổi đều nên lựa chọn cho mình loại đá phong thủy phù hợp để rước thêm may mắn cũng như hóa giải những hung hiểm có thể gặp phải. 

Theo quan điểm của các chuyên gia, các loại đá phong thủy có tác dụng rất lớn trong phong thủy, nếu dùng đúng cách, chúng có thể đem đến may mắn, tài lộc và cả tình duyên cho chủ sở hữu. Và tùy theo mệnh của mình mà mỗi tuổi khác nhau sẽ sử dụng những loại đá khác nhau, có như vậy mới đem đến hiệu quả như ý.

Mỗi con giáp lại có một mối liên hệ tự nhiên với các tinh thể đá nhất định, và những sự kết hợp này có thể tạo ra sự trao đổi năng lượng mạnh mẽ, giúp khai thông vận may, rước phú quý và tài lộc cho chủ nhân. Bước sang năm mới, nếu 12 con giáp có thể chọn đúng loại đá phong thủy hợp với tuổi của mình và sử dụng đúng cách, chúng có thể mang lại lợi ích không nhỏ cho công việc, học tập, tài chính, tình cảm và sức khỏe của mọi người.

Một số lợi ích của đá phong thủy có thể kể ra như:

  • Khuếch đại hoặc tạo ra các năng lượng tích cực: lòng dũng cảm, sự tin tưởng, nhân duyên, sự sáng tạo, sự tập trung, niềm vui, tham vọng, sự bình tĩnh…
  • Làm giảm các khía cạnh hoặc cảm xúc tiêu cực: sợ hãi, căng thẳng, tiêu cực, trầm cảm, uể oải, tức giận và bệnh tật.
  • Xua tan những năng lượng xấu xung quanh: tiểu nhân, chơi xấu, đố kỵ, xung đột…
  • Cùng xem đá phong thủy cho 12 con giáp năm 2023 và tác dụng của từng loại ra sao

Tuổi Tị

Những người tuổi Tị dùng đồ trang sức được làm từ ngọc trai đen được xem là thích hợp nhất.

Những viên ngọc trai đen là biểu tượng của trí tuệ, với đặc tính cân bằng năng lượng cho người đeo. Nó giúp cân bằng những cảm xúc độc hại và đồng thời chỉ dẫn cho chủ nhân tìm thấy sự đam mê và tình yêu thương.

Ngọc trai đen rất cần thiết để dung hòa những cảm xúc bên trong Tị, bởi đây vốn là con giáp với bản chất cực kỳ nhạy cảm và dễ xúc động, họ cần một chất kết dính để cân bằng cảm xúc.

Bên cạnh đó, ngọc trai đen còn giúp cơ thể tăng cường đề kháng, chống lại các bệnh nhiễm khuẩn. Người tuổi Tị sử dụng loại đá này sẽ sở hữu nguồn năng lượng vô cùng lớn, giảm bớt những suy nghĩ tiêu cực, hướng đến một lối sống lành mạnh.