Đá phong thủy là một trong những vật phẩm có sức mạnh vô cùng lớn nếu biết dùng đúng cách và đúng tuổi. Bước sang năm mới, mỗi tuổi đều nên lựa chọn cho mình loại đá phong thủy phù hợp để rước thêm may mắn cũng như hóa giải những hung hiểm có thể gặp phải. 

Theo quan điểm của các chuyên gia, các loại đá phong thủy có tác dụng rất lớn trong phong thủy, nếu dùng đúng cách, chúng có thể đem đến may mắn, tài lộc và cả tình duyên cho chủ sở hữu. Và tùy theo mệnh của mình mà mỗi tuổi khác nhau sẽ sử dụng những loại đá khác nhau, có như vậy mới đem đến hiệu quả như ý.

Mỗi con giáp lại có một mối liên hệ tự nhiên với các tinh thể đá nhất định, và những sự kết hợp này có thể tạo ra sự trao đổi năng lượng mạnh mẽ, giúp khai thông vận may, rước phú quý và tài lộc cho chủ nhân. Bước sang năm mới, nếu 12 con giáp có thể chọn đúng loại đá phong thủy hợp với tuổi của mình và sử dụng đúng cách, chúng có thể mang lại lợi ích không nhỏ cho công việc, học tập, tài chính, tình cảm và sức khỏe của mọi người.

Một số lợi ích của đá phong thủy có thể kể ra như:

  • Khuếch đại hoặc tạo ra các năng lượng tích cực: lòng dũng cảm, sự tin tưởng, nhân duyên, sự sáng tạo, sự tập trung, niềm vui, tham vọng, sự bình tĩnh…
  • Làm giảm các khía cạnh hoặc cảm xúc tiêu cực: sợ hãi, căng thẳng, tiêu cực, trầm cảm, uể oải, tức giận và bệnh tật.
  • Xua tan những năng lượng xấu xung quanh: tiểu nhân, chơi xấu, đố kỵ, xung đột…
  • Cùng xem đá phong thủy cho 12 con giáp năm 2023 và tác dụng của từng loại ra sao

Tuổi Thìn

Các chuyên gia phong thủy cho rằng đá ruby (hồng ngọc) sẽ rất ​​phù hợp với những người sinh năm Rồng. Loại đá này được cho là có vai trò bảo vệ mạnh mẽ đối với Thìn, giúp bản mệnh trở nên nổi bật, được chú ý và đạt thành công trong bất kỳ lĩnh vực nào.

Sử dụng đá hồng ngọc sẽ giúp con người nâng cao tinh thần và sức khỏe. Nó giúp tăng lưu thông tuần hoàn máu, trấn an tinh thần và giúp điều trị chứng mất ngủ. Đặc biệt, nó sẽ giúp làm giảm căng thẳng và áp lực hiệu quả.

Người tuổi Thìn sử dụng trang sức đá ruby sẽ giúp thu hút vận may, xua đuổi vận hạn bởi loại đá này sẽ mang bình yên cho chủ nhân.

Đeo viên đá này càng gần da càng tốt, bởi nó sẽ dạy bạn biết yêu bản thân và giúp bạn vượt qua những giai đoạn khó khăn trong cuộc sống. Nó đặc biệt hữu ích khi bạn cố gắng từ bỏ một thói quen xấu có hại cho sức khỏe như rượu bia, thuốc lá, chữa lành các tổn thương cơ thể nhanh chóng.